Ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour đi cô tô tại Tour Pro

Bạn đang có nhu cầu đặt tour đi cô tô để giải nhiệt trong những ngày hè? Tuy nhiên, bạn không biết đặt tour này ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội? Gợi ý dành cho bạn là hãy đồng hành cùng Tour Pro để hưởng ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour cô tô tại đây. Tin rằng sau khi đặt tour tại Tour Pro, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi đảo Cô Tô này. 

Hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour đi cô tô tại đơn vị Tour Pro
Hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour đi cô tô tại đơn vị Tour Pro

Đặt tour cô tô đang là xu hướng thịnh hành 

Có lẽ đối với một số bạn trẻ du lịch Cô Tô theo kiểu tự túc bằng hình thức phượt rất vui nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ đang mạo hiểm sức khỏe của mình. Họ phải chịu nắng gió cát bụi hoặc rủi ro khi gặp tai nạn. Thấu hiểu điều này, tour đi cô tô đã ra đời và ngày càng đón nhận sự tin tưởng của mọi người. 

Bởi khi bạn đi theo tour du lịch cô tô thì sẽ được đưa đón tận nơi và hộ tống tận tình. Công ty lữ hành còn mua bảo hiểm du lịch cho bạn nên sẽ giúp bạn có một chuyến đi Cô Tô an toàn hơn. 

Ngoài ra, khi đi du lịch theo tour, bạn còn được hưởng một số lợi ích đặc biệt sau: 

  • Được đặt tour đi cô tô với giá tốt nên giúp bạn tiết kiệm chi phí du lịch hơn. 
  • Giúp bạn thoải mái đầu óc vì không phải tự lên kế hoạch cho chuyến đi Cô Tô. Vì công ty du lịch đã lo liệu cho bạn từ A tới Z nên giúp bạn có một lịch trình vui chơi, thư giãn khoa học nhất. 
  • Được hướng dẫn viên tư vấn tận tình về vấn đề ăn gì, ở đâu, mua quà gì trong suốt chuyến đi đảo Cô Tô. 
Đặt tour đi cô tô giúp bạn thoải mái đầu óc trong chuyến đi hơn
Đặt tour đi cô tô giúp bạn thoải mái đầu óc trong chuyến đi hơn

Tour Pro – Mang đến những ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour đi cô tô 

Tour Pro là đơn vị có 9 năm chuyên tổ chức các tour đi cô tô được nhiều khách hàng tìm đến. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Tận tâm – Tận lực – Chuyên nghiệp” nên sẽ mang tới cho quý khách hàng một chuyến đi Cô Tô khó quên và đáng nhớ nhất. 

Nhân dịp tri ân khách hàng thân thiết và khách hàng mới, hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới những ưu đãi hấp dẫn cho họ. Cụ thể như sau: 

  • Cung cấp chương trình giảm giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm, nhất là khi quý khách hàng đặt với số lượng lớn từ 20 người trở lên. Giá tour này hiện chỉ còn lại với giá 2.350.000 đồng nên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình hơn. 
  • Giá tour đi cô tô tại Tour Pro đã bao gồm phí vận chuyển, ăn uống, khách sạn, tham quan theo lịch trình, bảo hiểm du lịch…
  • Hướng dẫn tư vấn tận tình đối với những khách hàng mới trong quá trình đặt tour cô tô. Khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp cho Tour Pro một số thông tin cơ bản như số lượng khách, tên, số điện thoại thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói tour thích hợp nhất. 
Bạn sẽ được giảm giá tour đi cô tô khi đặt với số lượng lớn
  • Hướng dẫn viên tại Tour Pro rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giải quyết các sự cố bất ngờ trong chuyến đi Cô Tô nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, họ sẽ tổ chức team building với các trò chơi sôi động ở các đoàn có 40 khách trở lên. 

Trên đây đã chia sẻ các ưu đãi hấp dẫn khi đặt tour đi cô tô tại Tour Pro. Qua đó, để chọn được gói tour cô tô chất lượng với ưu đãi hấp dẫn thì bạn hãy đặt ngay tại tour.pro.vn. Tại đây, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm tại Tour Pro sẽ giúp bạn lựa chọn được gói tour cô tô có khoảng thời gian phù hợp với mình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *