Bạn đã biết đến chức năng của bao bì giấy

Bao bì giấy đã quá quen thuộc với đời sống của con người, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm họ đang tìm kiếm. Nhưng bao bì giấy còn rất nhiều chức năng mà có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu những chức năng quan trọng của bao bì giấy đối với sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhé.

Bao bì giấy còn rất nhiều chức năng mà có thể bạn chưa biết

Bao bì giấy giúp bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ sản phẩm là chức năng thiết yếu nhất của bao bì hộp giấy. Với chất liệu giấy tốt, cứng cáp tạo nên cho sản phẩm vỏ bọc an toàn, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Giả sử nếu sản phẩm của bạn là đồ vật dễ vỡ như đồ gốm, đồ sứ, đồ thủy tinh… nếu không có sự bảo vệ của bao bì hộp giấy, sản phẩm của bạn rất dễ bị vỡ, hỏng khi di chuyển, khi chúng va chạm với nhau hay sản phẩm của bạn là đồ ăn, thức uống, nếu không có bao bì giấy chúng rất dễ bị hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.

Tham khảo thêm in hộp giấy

Bao bì giấy giúp quảng bá sản phẩm

Chức năng của bao bì giấy trong việc quảng bá, pr, marketing trong sản phẩm là không thể không kể đến. Bao bì giấy đẹp sẽ tác động đến thị giác của khách hàng, thu hút, hấp dẫn khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Việc đầu tư vào thiết kế bao bì giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn khi quảng cáo sản phẩm trên truyền hình hay nhân lực đi PR sản phẩm. Đặc biệt, bao bì hộp giấy có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và nhất quán cho doanh nghiệp bạn.

Bao bì giấy giúp truyền tải thông tin sản phẩm

Để khách hàng biết đến thông tin sản phẩm như tên sản phẩm, thông tin nhà sản xuất thành phần, công dụng, chức năng, thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản, … bạn phải in ấn những thông tin đó lên bao bì giấy. Những thông tin đó giúp khách hàng biết lựa chọn sản phẩm nào mình đang cần.

Bao bì giấy giúp truyền tải thông tin sản phẩm

Bao bì giấy giúp vận chuyển dễ dàng hơn

Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm có thể rơi rớt hoặc hư hỏng. Việc sử dụng bao bì giấy giúp cố định sản phẩm và vận chuyển sẽ dễ dàng, gọn nhẹ hơn.

Bao bì giấy giúp ngăn cách sản phẩm

Bao bì giấy ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài, tránh sự tác động của môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, tránh sự va chạm của các sản phẩm với nhau gây ra xước hay vỡ sản phẩm.

Bao bì giấy giúp chống làm hàng giả, hàng nhái

Chúng ta đều biết, có số lượng lớn hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Doanh nghiệp sẽ mất đi khách hàng khi bị sản phẩm của mình bị làm giả, bao bì giấy sẽ giúp tránh được tình trạng là hàng giả, hàng nhái. Các công ty sản in ấn luôn có các sản phẩm bao bì chất lượng, mực in rõ nét. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm của công ty, đâu là hàng nhái

Bao bì giấy thân thiện với môi trường

Bao bì giấy có thể được tái sử dụng hay một số sản phẩm được sử dụng loại bao bì giấy tự hủy sẽ bớt đi một lượng lớn rác thải ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *