Chế tác tranh đồng quê bằng đồng treo phòng khách lớn

Chế Tác Tranh đồng Quê Bằng đồng Treo Phòng Khách Lớn.

Phòng khách lớn và rộng dãi cần được thiết kế thông minh để không gian không quá trống, thể hiện tầm vóc và gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà. Các dòng tranh nghệ thuật kích thước lớn thường được lựa chọn là điểm nhấn cho không gian. Tranh đồng Việt – một sự kết hợp của nghệ thuật tranh dân gian và nghệ thuật đúc đồng truyền thống, nổi bật, sang trọng, riêng biệt. Nhiều người yêu thích phong cách, dòng tranh dân gian đồng quê được ưa chuộng. Tranh đồng quê bằng đồng được chế tác tỉ mỉ bởi tay thợ sẽ là lựa chọn tuyệt vời của không gian phòng khách gia đình.

Điểm nổi bật của dòng tranh đồng quê bằng đồng

Tranh đồng quê là dòng tranh dân gian, mô tả cuộc sống, con người, các hoạt động lao đồng thường nhật trên mảnh đất hình chữ S. Dòng tranh nghệ thuật đẹp, mộc mạc và thân thuộc. Kích thước tranh thường khá lớn, khổ chữ nhật với nhiều nhân vật là con người, động vật, cảnh quan làng quê: cây đa, giếng nước, sân đình, đồng ruộng thân thuộc… Khá nhiều phối cảnh khác nhau được sáng tác dựa trên trí tưởng tượng của từng người thợ và đặc trưng của từng vùng đồng quê Việt. Tranh đồng quê gợi nhớ cho người nhìn về cuộc sống thôn giã xưa kia, khiến tâm hồn trở nên êm dịu, thanh thản.

Dòng tranh đồng cổ được ưa chuộng, chế tác trên chất liệu đồng cao cấp. Đồng nguyên miếng sẽ được đúc hoặc chạm khắc nổi, với những đường nét uyển chuyển. Phối cảnh tranh hài hòa kết hợp với màu sắc kim khí tạo cảm giác ấm cúng cho không gian phòng khách lớn. Tranh được đóng khung gỗ chạm họa tiết tinh tế khá chắc chắn, làm tăng sự sang trọng cho tác phẩm.

Lưu ý khi đặt chế tác tranh đồng quê bằng đồng treo phòng khách

Chế tác tranh đồng quê bằng đồng theo yêu cầu sẽ giúp người chơi sở hữu được tác phẩm ưng ý theo gu sở thích, cân đối giá thành. Người mua cần lưu ý:

  • Yêu cầu đơn vị thiết kế phối cảnh bức tranh, lựa chọn phối cảnh hài hòa sông nước, con người… không quá nhiều họa tiết rườm rà. Tranh cần có nội dung miêu tả đặc trưng từng vùng, hoạt động lao động, sinh hoạt, lễ hội…
  • Kích thước bức tranh lớn, phù hợp với không gian treo để trở thành điểm nhấn cho căn phòng, phối kết hợp hài hòa với nội thất.
  • Lựa chọn chất liệu đồng nguyên miếng, xử lý kim khí với màu sắc hài hòa hoặc có thể mạ vàng 24k sang trọng tùy khả năng tài chính, hoặc xử lý xước giả cổ.
  • Chế tác tranh đồng cần chú ý đến giá thành phải chăng với khả năng tài chính, đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bảo hành, đổi trả sản phẩm linh hoạt.

Phân khúc tranh đồng cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao, tinh tế được chế tác công phu sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng khách sang trọng. Tranh đồng quê hay các dòng tranh đồng dân gian, phong thủy cần được chế tác bởi thợ có tay nghề, lên phối cảnh phù hợp, cân đối. Người chơi tranh muốn sở hữu bức tranh đồng đẹp cần lựa chọn các đơn vị chế tác đồ đồng cao cấp, làng nghề truyền thống để đặt mua. Quang hà phân phối tranh đồng ý yên nam định sẽ là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng quan tâm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *