Công cụ kiểm tra backlinks phổ thông bây giờ

Làm sao để kiểm tra thứ hạng trang web của công ty và đối thủ? các bạn phải sử dụng Các phương tiện kiểm tra backlink. Vậy có Những phương tiện kiểm tra link liên kết không tính phí nào? Hãy đào bới bài viết tiếp sau đây.

Lý Do phải đánh giá backlink?

Trước Lúc hướng đến Các dụng cụ kiểm tra backlinks không tính phí, chúng ta cần hiểu Vì Sao nên thường xuyên kiểm tra backlinks.

backlinks & dịch vụ seo ở đà nẵng là nhân tố quyết định trong seo. lúc tất cả Những web đều có tài năng tối ưu onpage tốt thì nhân tố link liên kết chất lượng cao vô cùng quan trọng đối với website của doanh nghiệp. backlinks uy tín sẽ quyết định thứ hạng keyword của công ty có vượt được đối thủ của mình hay không. chính vì như vậy Bạn cần hăng hái thiết kế Những link liên kết chất lượng nhằm cải thiện thứ hạng search trên top mạng tìm kiếm google.

đồng thời với việc đó quý khách cũng có nhiều kẻ thù. Các địch thủ dùng Các phương tiện spam để đặt link web của doanh nghiệp trên Các trang web có nội dung không lành mạnh, Những trang web có tỉ lệ spam cao làm cho google hiểu lầm chất lượng web của công ty, qua đó làm giảm thứ hạng tìm kiếm web của doanh nghiệp. vì đó quý khách cần đánh giá backlinks thường xuyên để vứt bỏ Các backlinks xấu.

hiện tại chúng ta đang sống trong một môi trường cạnh tranh ác liệt. Khi Các đối phương luôn tìm cách chơi xấu quý khách hàng để họ đạt đc top cao hơn, bằng cách đưa Các backlinks rác đến website của bạn. vì vậy việc biết trước Các backlinks xấu trỏ đến website của bạn, Quý khách hàng hãy chối bỏ.

vì đó việc đánh giá backlink and cong ty seo website liên tục có vai trò rất quan trọng trong Seo. Vậy có Những công cụ nào đánh giá backlinks miễn phí hay kiểm tra backlink miễn phí? các bạn cùng hướng đến một số công cụ kiểm tra backlinks free sau.

Một số phương tiện đánh giá check backlinks không lấy phí

Có không ít dụng cụ đánh giá back liên kết. sau đây công ty chúng tôi xin đưa ra một số công cụ check backlink không tính phí hay được dùng nhiều nhất để quý khách tìm hiểu thêm.

1. Open site Explorer

đây là dụng cụ đánh giá check backlinks miễn phí số 1, được cung ứng vì Moz. Nó cũng có gói Pro. ngoại giả check link liên kết không tính tiền nó cũng show ra một số câu kết trả về.

2. Ahrefs

Vào Ahrefes quý khách hàng Rất có thể sử dụng ngay ứng dụng. tuy nhiên Quý Khách nên đăng kí một tài khoản tại đây để hưởng hết tác dụng của một gói miễn phí mang lại cho doanh nghiệp.

3. Openlinkprofiler

công cụ này giúp quý khách hàng hiển thị hơn 200.000 liên minh cho từng lần kiểm tra backlinks không tính tiền. Lúc Bạn tạo ra một tài khoản free Ở đây thì quý khách sẽ đc phép tải 100.000 backlink trong định dạng csv. Quá tuyệt để kiểm tra backlink free cho mình and đối thủ.

4. BacklinkTest

Đây cũng là 1 dụng cụ tương đối tốt để kiểm tra số lượng link liên kết. tuy nhiên nó hay hiện thị quảng cáo Khi check.

5. Site Explorer

Nó sẽ hiển thị ra số lượng link liên kết, số lượng liên minh.

6. màn hình backlinks

phương tiện này hiển thị 10 backlinks mà không cần đăng kí trương mục.

7. Webmeup

Đây cũng là 1 công cụ kiểm tra backlinks miễn phí rất hấp dẫn. Nó giúp tối ưu planer xây dựng liên kết của bạn do nó hiển thị lên tới 1000 backlinks.

8. Backlinkwatch

Đây cũng là 1 công cụ hay đc dùng.

9. Majesticseo

Mặc dù seomoz là một công cụ bổ trợ seo khá tốt nhưng theo thông tin từ nhà phát triển Majestic Seo chiếm hữu chừng độ index pages lên đến 4000 tỉ trang. bản thân của Majesticseo cũng là 1 công cụ search và index website. bởi vì đó tần suất update của Majestics là hầu như Từng Ngày với chỉ số Fresh index and Historic index. Nó có chừng độ update thường xuyên & chính xác.

10. Rank Signals

Rank signals là 1 công cụ dành cho Các seoer nghiệp dư với chức năng khá dễ chơi, dễ dùng and tụ tập Các yếu tố tối thiểu nhất như thống kê backlink, PR của từng link liên kết. Nó cũng Rất có thể phân tích được Các link liên kết nào hot, có Giá trị. Với phiên bản thời điểm hiện tại nó phù hợp với trình thông qua Google Chorme.

11. web seo Analytics

Tool bổ trợ cho seoer người làm seo khá mới mẻ, Rất có thể Quý khách hàng sẽ rất ngạc nhiên lúc dịch vụ này mang tới cho khách hàng. ứng dụng riêng biệt dành cho cách seo web như website seo analytics, đường dẫn, analyzer, link liên kết analysis…

Bên cạnh đó còn rất nhiều dụng cụ kiểm tra backlinks không lấy phí khác, quý khách Có thể tham khảo thêm. Hi vọng Post bài viết trên sẽ mang lại có lợi cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *