SEO service in Vietnam và digital marketing service in Vietnam

SEO service in Vietnamdigital marketing service in Vietnam: cả 2 cụm từ này cùng nhắc đến từ “service” – nghĩa là dịch vụ nhưng 1 cái có thể được coi là có nghĩa rộng hơn. Để nói chi tiết về “service” cụ thể nào đó của 1 công ty nhận SEO hoặc nhận làm Digital marketing thì không thể đủ, vì tuỳ công ty sẽ giới thiệu đến 1 bảng giá dịch vụ tương đối khác nhau và không hề giống nhau. Bởi thế mà việc tổng hợp hay đóng khuôn tất cả những dịch vụ vào trong 1 bài viết như thế này dường như là không đủ và cũng tương đối khó để bạn nhớ hết.

Tuy nhiên mình vẫn sẽ liệt kê 1 vài dịch vụ cơ bản mà các công ty cung cấp SEO service in Vietnam và công ty nhận làm digital marketing service in Vietnam thường sẽ đảm nhận để bạn có cái nhìn chung tổng quát về 2 dịch vụ này. Nếu bài viết còn thiếu sót rất mong các bạn để lại bình luận, đánh giá để chúng tôi có thể sửa và cập nhật bài viết cho thêm chính xác nhé!

Một số dịch vụ mà công ty digital marketing cung cấp

Đây chính là digital marketing service đó bạn nhé. Những dịch vụ này là các công việc liên quan đến mảng digital marketing như:

Quản lý các trang kênh online và mạng xã hội (cập nhật bài viết, thiết kế, update hình ảnh, trả lời bình luận, trả lời inbox, …);

Setup, chạy, tối ưu quảng cáo và đưa ra báo cáo, đánh giá quảng cáo: Các quảng cáo ở đây đa phần là quảng cáo là các quảng cáo trên fanpage facebook, quảng cáo google, ngày nay còn có quảng cáo trên zalo, …

SEO service in Vietnam và digital marketing service in Vietnam
SEO service in Vietnam và digital marketing service in Vietnam

Ngoài ra còn có: Tư vấn, thiết kế website, lập trình web; cung cấp công cụ phần mềm làm email marketing; thiết kế hình ảnh theo yêu cầu đối với chiến dịch quảng cáo số; cung cấp vận hành phần mềm wifi marketing, … Các công ty này cũng có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến SEO nằm trong danh sách SEO service in Vietnam tiếp sau đây.

Công ty SEO service in Vietnam cung cấp các dịch vụ gì?

SEO service in Vietnam có thể là dịch vụ SEO tổng thể trọn gói từ A đến Z. Cụ thể sau khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận thấy mục tiêu từ khoá mà website của mình nhắn đến trả về kết quả website mình ở vị trí cao (tốt nhất là vị trí số 1 – vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm). Trong gói này bạn có thể sẽ không cần biết những công ty SEO họ đã làm thế nào. Đôi khi chỉ cần quan tâm đến kết quả và kết quả, hiệu quả thì hoàn toàn rõ ràng có thể thấy được ngay bên ngoài.

Công ty SEO service in Vietnam cung cấp các dịch vụ gì?
Công ty SEO service in Vietnam cung cấp các dịch vụ gì?

SEO service in Vietnam còn có thể là các dịch vụ nhỏ góp phần cho cả hoạt động, cả 1 quá trình SEO. Đó có thể là các gói đi link trên 1 số lượng diễn đàn nào đó trong thời gian cụ thể, số lượng link bài kết quả cụ thể về số lượng.

Ngoài ra, SEO service in Vietnam còn là các gói viết bài chuẩn SEO để phục vụ đăng bài. Các bài này có thể là các bài KEY đăng ngay trên page của website chính với nội dung vừa có tác dụng kích thích bán hàng vừa được tối ưu SEO sao cho hợp lý và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó cũng có thể là các bài bổ trợ có từ khoá ngách tăng truy cập cho website, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *