Thi công, lắp đặt màn hình led theo đúng chuẩn

Muốn màn hình led có chất lượng cao, độ bền tốt thì ngoài yêu cầu về chất lượng màn hình led đầu vào thì yếu tố thi công, lắp đặt cũng đóng một vai trò quan trọng. Vậy lắp đặt, thi công màn hình led theo đúng chuẩn như nào thì an toàn và giảm thiểu chi phí. Hãy cùng công ty AVL pro group chia sẻ thông tin về cách thi công và lắp đặt màn hình led chuẩn nhé.

Tổng quan về màn hình led.

Màn hình led được phân làm hai loại chính là màn hình led trong nhà giá rẻ và màn hình led ngoài trời giá rẻ.

Ngoài ra còn có màn hình led quảng cáo giá rẻ áp dụng cho những khách hàng muốn sử dụng màn hình led để làm quảng cáo.

Màn hình led sân khấu giá rẻ dùng cho các sân khấu lớn cả ở trong nhà và ngoài trời.

Màn hình led nhà hàng tiệc cưới áp dụng cho những trung tâm tiệc cưới có nhu cầu lắp đặt màn hình led cho tiệc cưới của trung tâm mình.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn từng loại màn hình led phù hợp.

Các yếu tố khách hàng cần quan tâm khi muốn sử dụng màn hình led cho nhu cầu của mình.

– Xác định lắp màn hình led để làm gì? như dùng để quảng cáo, để lắp đặt ở trung tâm tiệc cưới, lắp đặt làm sân khấu…..

– Xác định thi công và lắp đặt ở trong nhà hay ở ngoài trời.

– Kích thước màn hình led là bao nhiêu. Vị trí lắp đặt như thế nào.

– Chi phí để mua màn hình led hay thuê màn hình led trong đó đã bao gồm công lắp đặt và thi công, bảo dưỡng nếu có…

– Tìm kiếm nhà cung cấp và phân phối màn hình led uy tín. Có thể tìm kiếm ở nhiều nguồn như trên internet, qua bạn bè, người thân…

Những yếu tố cần biết khi lắp đặt màn hình led.

– Màn hình led là quá trình lắp ghép các module led và cabin lại với nhau. Vì thế khi tư vấn, thi công, lắp đặt màn hình led cần chú ý tới vấn đề khung đỡ, bộ giá khung đỡ cần phải có độ chắc, với trọng lượng và kích cỡ hợp lý giúp nâng đỡ toàn bộ màn hình led được ghép. Đối với màn hình led trong nhà giá rẻ thì cần sử dụng những bộ khung đẹp, hiện đại, trang trọng, sang trọng còn đối với lắp đặt màn hình led ngoài trời giá rẻ thì cần quan tâm tới bộ khung, giá đỡ  có khả năng chống oxy hóa, không gỉ

– Cần quan tâm tới nguồn điện để đấu nối vào màn hình led và hệ thống tỏa nhiệt, tán nhiệt của màn hình led giúp màn hình led tăng tuổi thọ và độ bền cao.

Nhà cung cấp, phân phối màn hình led uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lựa chọn nhà cung cấp, phân phối màn hình led uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà hiệu quả đạt được cao. Công ty AVL pro group tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp, phân phối màn hình led giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết chỉ bán các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng những màn hình led đẹp, sắc nét, tính thẩm mỹ cao, chất lượng cao và với chi phí hợp lý nhất.

Công ty AVL pro group là đơn vị đi đầu tại sài gòn về cung cấp và lắp đặt màn hình led đạt chuẩn. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng màn hình led tốt nhất, nhanh nhất.

Mọi thông tin về màn hình led cần tư vấn, lắp đặt, thi công và báo giá vui lòng gọi tới số hotline 0941.339.339 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty AVL Pro Group – phân phối màn hình led chính hãng uy tín, giá rẻ, cung cấp các giải pháp về lắp đặt, thiết kế màn hình led chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *