Tiki mã giảm giá và tiki xu có thể bạn chưa biết

Có không ít người tham gia mua hàng trên trang trung tâm mua sắm trực tuyến tiki chỉ biết đến tiki mã giãm giá mà không hề hay biết có cả tiki xu. Thậm chí có những người không biết đến cả hai hình thức này. Đây là hai trong số các hình thức thưởng hay nói cách khác là giảm giá khi mua sản phẩm trên tiki. Để mọi người hiểu rõ hơn về tiki mã giảm giá và tiki xu thì bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin để mọi người cùng tham khảo.

    1. Tiki mã giảm giá:

    Đây là một hình thức để tiki có thể giảm giá cho khách hàng khi mua sản phẩm tại tiki. Để có được tiki mã giảm giá thì mọi người chịu khó truy cập vào trang mua sắm để “săn”, ai săn được nhiều voucher giảm giá thì sẽ được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Một lưu ý nhỏ nhỏ để mọi người được biết đó là mỗi một tiki mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho một sản phẩm nhất định mà tiki mã giảm giá đó quy định.

Tiki mã giảm giá và tiki xu có thể bạn chưa biết
Tiki mã giảm giá và tiki xu có thể bạn chưa biết

    Bên cạnh đó mỗi một sản phẩm cũng chỉ được dùng 1 tiki mã giảm giá chứ không được dùng nhiều mã vào một sản phẩm và tiki mã giảm giá có thời hạn nhất định.

    2. Tiki xu:

    Tiki xu được hiểu đơn giản là số tiền bạn tích lũy được sau nhiều lần nhận được xu để đến khi nào cần thiết bạn có thể dùng tiki xu để thanh toán. Nó có thể thay thế bằng tiền để thanh toán các đơn hàng.

    Hơn thế nữa nếu bạn muốn giảm giá cho đơn hàng của mình bạn có thể sử dụng tiki xu để thanh toán. Nếu số tiền của bạn tương ứng vừa với khoản tiền của đơn hàng bạn muốn mua thì bạn có thể thanh tóa bằng tiki xu để không phải trả thêm một đồng tiền nào nữa. Vậy là cách nào để nhận được tiki xu? Đơn giản thôi mọi người có thể chơi các trò chơi có trong tiki để tích tiki xu. Tùy theo khả năng chơi của mọi người mà mỗi người nhận được xu khác nhau. Bên cạnh đó khi bạn tham gia tikinow bạn cũng có thể nhận được tiki xu.

Tiki xu
Tiki xu

    Một điều kiện đơn giản để bạn nhận được tiki xu là bạn phải truy cập vào trang trung tâm mua sắm tiki và đăng nhập tài khoản của mình. Điều đó xác minh rằng bạn đã tham gia vào tiki, như vậy bạn mới có khả năng nhận được xu. Cũng có những câu hỏi được đặt ra là tại sao khi có tiki xu rồi mà không thanh toán được. Đó có thể là do tiki xu của bạn không đủ để có thể thanh toán được đơn hàng mà bạn mua. Tiki xu có nhiều loại, có loài không có thời hạn những cũng có loại có thời hạn như tiki mã giảm giá. Có một số người có hai đến ba tài khoản tiki, trong mỗi tài khoản đều có tiki xu. Nhưng một điều lưu ý là các tiki xu đó không thể gộp lại vào một tài khoản được.

    Đó là một vài thông tin về tiki mã giảm giá và tiki xu, tuy nó không được đầy đủ lắm nhưng nó cũng đã đủ giúp mọi người hiểu được về hai hình thức này trên trung tâm mua săm trực tuyến tiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *