Có nên sao chép nội dung trên web chính lên các web vệ tinh?

Có Nên Sao Chép Nội Dung Trên Web Chính Lên Các Web Vệ Tinh.

Backlink được lấy từ nhiều nguồn, nhiều cách khác nhau. Xây dựng website vệ tinh hoặc mua bán guest post để có được vị trí đặt link chất lượng, phù hợp với yêu cầu SEO. Backlink được đặt trong bài viết để đi link, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chất lượng bài viết là yếu tố quan trọng cho các SEO offpage và onpage. Tuy nhiên, xây dựng nội dung bài viết chất lượng, cần thời gian, công sức cũng như hiểu biết sâu về sản phẩm. Nhiều SEOer sử dụng bài viết có sẵn trên web chính để sao chép và post lên web vệ tinh. Sao chép bài viết có mang lại hiệu quả, tạo backlink chất lượng?

Có nên sao chép nội dung trên web chính lên các web vệ tinh?
Có nên sao chép nội dung trên web chính lên các web vệ tinh?

Vì sao không nên sao chép bài viết post lên web vệ tinh?

Backlink chất lượng là phiếu bầu uy tín cho website chính. Những đường link trỏ về sẽ được google thu thập thông tin, đánh giá chấm điểm tốt, giúp website tăng hạng hiệu quả. Backlink tay dẫn về được đặt khéo léo trong bài viết trên các guest post uy tín là những website vệ tinh có cùng nội dung.

Các thuật toán của google ngày càng được nâng cấp, thay đổi để đánh giá chính xác những nội dung chất lượng cung cấp cho người dùng, tìm kiếm thông tin. Người dùng sẽ tìm kiếm nội dung tại các website và click đường dẫn trỏ về trang chủ. Tuy nhiên, việc tạo ra bài viết trên guest post kém chất lượng sẽ phản tác dụng, vô tình làm hại đến website.

  • Google ngày càng thông minh, đánh giá bài viết với nội dung kém chất lượng, không mới, ảnh hưởng đến chất lượng link dẫn. Bài viết copy ảnh hưởng các site vệ tinh và tụt hạng website chính.
  • Người dùng tìm kiếm thông tin không hiệu quả, lặp lại sẽ không lựa chọn click vào link dẫn, làm giảm tỷ lệ chuyển đổi, giảm traffic… tốn thời gian cho chiến lược SEO web.
Có nên sao chép nội dung trên web chính lên các web vệ tinh?
Có nên sao chép nội dung trên web chính lên các web vệ tinh?

Cách tạo bài viết chất lượng đi backlink

Bài viết chất lượng để đi backlink rất quan trọng, được google quan tâm hàng đầu trong các yếu tố để đánh giá thứ hạng website. Do vậy, SEOer cần nắm rõ các nguyên tắc, yêu cầu để tạo nên bài viết chất lượng, đi backlink hiệu quả:

  • Bài viết được xây dựng với nội dung hoàn toàn mới, không sao chép. Nội dung độc đáo, thông tin hữu ích cho người dùng để thời gian lưu của người dùng trên bài viết lâu.
  • Bài viết chuẩn SEO là yếu tố quan trọng, đầy đủ các yếu tố: tiêu đề, từ khóa, heading, sử dụng hình ảnh, nội dung phát triển logic… làm hài lòng công cụ tìm kiếm.
  • Đặt backlink trong bài viết thủ công, đa dạng anchor text, tự nhiên tại các vị trí dễ thấy nhất để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Lưu ý, anchor text cần tương đương với từ khóa cần SEO, với các bài guest post ở site vệ tinh tầng 1 trỏ trực tiếp về trang web.

Xây dựng nội dung bài viết chất lượng là tiêu chí quan trọng để tạo nên backlink tốt cho SEO. Bài viết cần mới, độc đáo để được google index nhanh. Đồng thời bài viết chất lượng sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, traffic tự nhiên cho website, tăng hạng website hiệu quả. Mua backlink chat luong được xây dựng với nội dung mới, chuẩn SEO, đặt bài viết trên các site vệ tinh uy tín để được google đánh giá tót. Các gói guest post sẽ là gợi ý cho đơn vị trong chiến lược SEO hiệu quả, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *